โทรศัพท์ HUAWEI กล้องถ่ายสวย สเปกเกินคุ้ม

By | December 25, 2021

โทรศัพท์มือถือหัวเว่ย เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ติดอันดับเรื่องของกล้องถ่ายรูปสวย และคมชัดเหนือทุกซีรีส์มือถือในแบรนด์เดียวกัน ซึ่งเราได้ทำการคัด 2 โทรศัพท์ HUAWEI กล้องถ่ายสวย สเปกเกินคุ้ม ที่มาครบทั้งกล้องถ่ายรูปประสิทธิภาพสูง หน้าจอความละเอียดสูงสุด CPU แรง และแบตเตอรี่ความจุเยอะ ไม่ว่าคุณจะใช้ติดต่องาน เล่นโซเชียล เล่นเกม หรือถ่ายรูปก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งคุณมีขาตั้งกล้องดี ๆ ที่จะเป็นตัวช่วยในการถ่ายรูปของคุณให้นิ่ง และดียิ่งขึ้น

โทรศัพท์ HUAWEI กล้องถ่ายสวย สเปกเกินคุ้ม ปี 2021

โทรศัพท์ HUAWEI รุ่น P40 Pro

1. โทรศัพท์ HUAWEI รุ่น P40 Pro ราคา 31,990 บาท

สมาร์ทโฟน HUAWEI รุ่น P40 Pro โทรศัพท์มือถือรุ่นเรือธง จอใหญ่ Flex OLED โค้งมนจนแทบไร้ขอบ หน้าจอขนาดใหญ่ 6.58 ที่มีความคมชัด 2640 x 1200 พิกเซล ใช้ชิปเซ็ตประมวลผล Kirin 990 5G Octa-core รองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

รองรับ NFC แบตเตอรี่ความจุ 4200mAh และรองรับ HUAWEI SuperCharge (Max 40 W) และกล้องสุดปัง ด้วยกล้องหน้า 32MP และกล้องหลัง 3 เลนส์ ที่หัวเหว่ยได้พัฒนาร่วมกับทาง Leica ที่สุดของการถ่ายภาพ ได้แก่

  • เลนส์หลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง (F/1.9)
  • เลนส์ตัวที่สองเลนส์มุมกว้างพิเศษ Super Wide Angle ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง (F/1.8) เป็นกล้องมุมกว้าง Ultra WIde Optical 5X ซูมได้สูงสุด 50 เท่า
  • เลนส์ตัวที่สามเลนส์ซูม Telephoto ความละเอียด 12 ล้านพิเซล ซูมได้ 5x Optical (ซูมแบบ Digital ได้ไกลสุดถึง 50x) ขนาดรูรับแสง (F/3.4)
  • เลนส์ตัวที่สี่ 3D Depth สำหรับวัดระยะความลึกแบบ Depth Sensing

อีกทั้ง ยังมีการพัฒนาเซนเซอร์ RYYB ขนาดใหญ่กว่าเดิม ทำให้เก็บแสงได้มากว่าเดิมถึง 40% เลยทีเดียว

โทรศัพท์ HUAWEI รุ่น Mate 40 Pro

2. โทรศัพท์มือถือ HUAWEI รุ่น Mate 40 Pro ราคา 34,990 บาท

สมาร์ทโฟนรุ่นท็อป HUAWEI รุ่น Mate 40 Pro เป็นมือถือรุ่นแรกที่ใช้ชิปเซ็ต Kirin 990 ซึ่งเป็นชิปเซ็ต 5G SoC เทคโนโลยีขนาด 5 นาโนเมตร ให้คุณได้ใช้งานอย่างเร็ว แรง ลื่นไหลไม่มีสะดุด หน้าจอแบบขอบโค้ง OLED FULL HD+ ขนาด 6.53 นิ้ว

พร้อมลำโพงคู่เสียงสเตอริโอแบบซูเปอร์เบสแบบ 3D Audio พร้อมรองรับระบบเสียง HUAWEI Histen แบตเตอรี่ 4,500mAh มีกล้องหน้า 32MP และกล้องหลัง 3 เลนส์ ที่ร่วมมือกับ LEICA ได้แก่

  • เลนส์ตัวที่หนึ่ง Ultra Vision (Super Sensing Wide) ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล พร้อมเซนเซอร์รับภาพแบบ RYYB ขนาด 1/1.28 นิ้ว , รูรับแสงขนาด f/1.9
    และระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติแบบ Octa PDAF (Octa PD Autofocus) + Laser Autofocus
  • เลนส์ตัวที่สอง Ultra Wide Cine ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงขนาด f/1.8 และระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติแบบ PDAF
  • เลนส์ตัวที่สาม Periscope Telephoto ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงขนาด f/3.4 , ซูมแบบ Optical Zoom สูงสุด 5 เท่า , ซูมแบบ Hybrid Zoom สูงสุด 10 เท่า , ซูมแบบ Digital Zoom สูงสุด 50 เท่า และ ระบบป้องกันการสั่นแบบ OIS และระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 2 โทรศัพท์ HUAWEI กล้องถ่ายสวย สเปกเกินคุ้ม ที่เรานำมาฝาก เรียกได้ว่า ทั้ง 2 รุ่นนี้ เป็นรุ่นเรือธงของหัวเหว่ยเลยก็ว่าได้

และเป็นกล้องมือถือที่ถ่ายรูปสวยครองใจใครหลาย ๆ คน แถมไม่จำเป็นต้องแบกกล้องตัวใหญ่ ๆ ไปถ่ายรูปเลย เพียงแค่ใช้หัวเหว่ย Mate 40 Pro หรือ P40 Pro คุณก็สามารถถ่ายทางช้างเผือก หรือดวงดาวสวย ๆ ได้แล้ว

นอกจากนี้ เรายังมีเว็บสำหรับทำอินโฟกราฟิก ที่จะช่วยให้การทำอินโฟกราฟิกเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้น ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปเหล่านี้ ก็จะช่วยแก้ปัญหาการทำงานกราฟฟิกของคุณให้หมดไป https://kongkuugun.com/web-infographic-making/